สินค้าและบริการ

จำหน่าย & รับติดตั้งลิฟท์

ลิฟท์บ้าน

     ลิฟท์บ้าน เป็นลิฟท์โดยสารที่นำมาติดตั้งภายในบ้านพักอาศัย ซึ่งระบบการทำงานจะเหมือนกันลิฟท์โดยสารตามอาคารสูงๆ เพียงแต่นำมาติดตั้งภายในบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกเฉพาะผู้อยู่อาศัยในบ้านได้เป็นอย่างดี

ลิฟท์เตียง

ลิฟท์ที่ใช้สำหรับบรรทุกเตียงนอนคนไข้ หรือเตียงผู้ป่วย การดีไซน์ห้องโดยสารนั้น ออกแบบมาสำหรับใช้เฉพาะโรงพยาบาลต่างๆ เนื่องจากห้องลิฟท์นั้นได้ออกแบบเป็นพิเศษ สำหรับเคลื่อนย้ายเตียงผู้ป่วยโดยเฉพาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ลิฟท์รถยนต์

จำหน่ายลิฟท์รถยนต์ หรือลิฟท์บรรทุกรถยนต์ เหมาะสำหรับติดตั้งภายในห้างสรรพสินค้า หรืออาคารขนาดใหญ่ที่ต้องการนำรถขึ้นแนวดิ่ง ตามขนาดและความเหมาะสมของพื้นทีในการติดตั้งลิฟท์รถยนต์

ลิฟท์ส่งอาหาร

     จำหน่ายและรับติดตั้งลิฟท์ส่งอาหารขนาดเล็ก สำหรับติดตั้งภายในภัตตาคาร ร้านอาหาร สำนักงาน โรงแรม โรงพยาบาลต่างๆ

ลิฟท์แก้ว

     จำหน่ายและรับติดตั้งลิฟท์แก้ว หรือลิฟท์กระจก รูปแบบการทำงานจะเหมือนกับลิฟท์โดยสาร แต่วัสดุที่ใช้จะแตกต่างกัน จากที่เป็นสแตนเลสเปลี่ยนเป็นกระจกใส มองทะลุได้ เหมาะสำหรับติดตั้งตามโรงแรม หรือห้างสรรพสินค้า

บันไดเลื่อน

     บริษัท สุวรรณภูมิ เอเลเวเทอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย และรับติดตั้งบันไดเลื่อนภายใต้แบรนด์ CANNY เหมาะสำหรับติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคาร ติดตั้งตามห้่างสรรพสินค้า โรงแรมหรู หรืออาคารสำนักงาน

เกียร์ลิฟท์

เทคโนโลยีเกียร์ลิฟท์รุ่นใหม่ล่าสุด ประหยัดพลังงานกว่าเดิมถึง 40% ช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้เป็นอย่างมาก สนใจเปลี่ยนอะไหล่มอเตอร์ลิฟท์

 

ติดต่อสอบถามบริษัท สุวรรณภูมิ เอเลเวเทอร์ จำกัด โทร. 02-116-6644

Comments

comments

Translate »
ข้ามไปยังทูลบาร์